TINH THẦN TRÁCH NHIỆM


 

Đề cao tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân, khả năng làm chủ công việc, đảm bảo cho sự phát triển của tập thể nói chung và cá nhân nói riêng ngày càng bền vững và chuyên nghiệp hơn.

HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG


 

Sự hài lòng của khách hàng là đích đến hàng đầu mà tất cả mọi doanh nghiệp lĩnh vực F&B luôn hướng đến. Delicusine luôn tâm niệm phát triển dịch vụ của mình tốt nhất đồng nghĩa với thành công sau nỗ lực của từng cá nhân. Chính những mục tiêu chung mà tập thể hướng đến là sức mạnh to lớn nhất để đưa Delicusine đi ngày một xa hơn trong ngành F&B.

ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI


 

Delicusine thường xuyên có các khóa đào tạo ngắn hạn và các bài tập đánh giá cấp bậc để cập nhật kịp thời sự tiến bộ của các cá nhân trong công ty, điều này đảm bảo nhân lực của doanh nghiệp được đãi ngộ đúng với khả năng bản thân tích lũy trong suốt quá trình làm việc tại đây. Công ty có lộ trình thăng tiến rõ ràng để mọi nhân viên có hướng đi phù hợp với sự nghiệp của mình. Ngoài ra các hoạt động tập thể, teambuilding, sinh nhật, sinh hoạt luôn được đầu tư tổ chức để khuyến khích tinh thần tập thể giao lưu kết nối để hiểu nhau hơn dễ dàng hợp tác hơn trong công việc.

LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH


 

Delicusine với quy trình làm việc cụ thể được phổ biến đồng bộ với mọi nhân viên, đảm bảo tiến trình công việc suôn sẻ và nhanh gọn hơn khi làm việc.