ẤM ÁP TIỆC TẤT NIÊN 2018 DELICUISINE VỚI CHỦ ĐỀ "XUÂN"

Thứ Ba, 15/1/2019

Năm 2018 trôi qua với nhiều thử thách, bộn bề lo toan nhưng cũng đem lại nhiều thành công vượt trội. Tối ngày 14/01/2019 tập thể nhân viên Delicuisine đã quây quần bên nhau trong đêm tiệc Tất Niên với chủ đề “Xuân”.

Mở màn là phần tuyên bố lý do, Ban Giám Đốc điều hành công ty phát biểu về những sự kiện đã qua trong năm. Tổng kết những mục tiêu đã thực hiện được cũng như điểm lại những thiếu sót cần cải thiện trong năm sắp tới.

 

Ban Giám Đốc điều hành công ty phát biểu về những sự kiện đã qua trong năm

Tiếp theo là chương trình “bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Phần khen thưởng dành cho nhân viên tiêu biểu, xuất sắc trong năm.

Phần mini game hóa trang vui nhộn mang lại cho mọi người trong khán phòng những tràn cười thoải mái.

Đêm tiệc cũng được diễn ra với các tiết mục văn nghệ được các bạn nhân viên Delicuisine đầu tư chuẩn bị. Với những giọng ca tài năng và điệu nhảy sôi động làm khuấy động không khí hơn bao giờ hết.

Cuối chương trình là phần tặng quà Tết của Ban Giám Đốc chúc cho toàn thể nhân viên có một mùa xuân ấm áp hạnh phúc bên gia đình.

Kết thúc chương trình là khoảnh khắc mọi người cùng hòa giọng bài hát “Niềm tin chiến thắng”. Chương trình Tất Niên “Xuân” của tập thể nhân viên Công Ty Delicuisine đã khép lại với rất nhiều niềm vui hy vọng cho năm mới 2019, một mùa xuân Kỷ Hợi tới với thật nhiều thành công, may mắn đến với mỗi thành viên nói riêng và Delicuisine nói chung.

Các tin bài khác

ẤM ÁP TIỆC TẤT NIÊN 2018 DELICUISINE VỚI CHỦ ĐỀ "XUÂN"Rating: 8 out of 1069.